Với mỗi công trình thiết kế Nhà Bếp Hoàng Gia đều tập trung lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng.Từ đó sẽ phác thảo nên bản vẽ sơ bộ để thống nhất lại phướng án với chủ đầu tư, từ phong cách đến chất liệu. Và từ đó chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế nội thất chi tiết.

Đôi khi thiết kế cho nhà khach hàng không nhất thiết phải theo một phong cách nhất định, đôi khi nó còn phụ thuộc bởi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Như nhà anh Hùng ở Lê Lợi TP. Bắc Giang mà chúng tôi thiêt kế dưới dây, anh muốn sử dụng một bộ sofa theo phong cách á đông, sử dụng hoàn toàn bằng gỗ hương tự nhiên, vì đây là sở thích của cả vợ chồng anh.

Phòng khách gỗ Hương

Phòng khách gỗ Hương

Phòng khách gỗ Hương

Phòng ngủ của 2 vợ chồng anh thì hoàn toàn ngược lại anh lại muốn sử dụng gỗ gõ đỏ tự nhiên, với vân gỗ gõ sáng màu hơn khiến cho anh thích thú lựa chọn. Gỗ gõ đỏ là một trong những loại gỗ quý hiếm không chỉ tại Việt Nam mà còn được đánh giá rất cao trên thế giới, vì vậy việc lựa chọn gỗ gõ đỏ làm phủ ngủ cũng hoàn toàn hợp lý.

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master

Tủ bếp cũng được thiết kế bằng chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên. Với thiết kế công năng đầy đủ và thiết bị hiện đại, rất tiện nghi cho việc sử dụng.

Tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển

Với thiêt kế nội thất cho dù theo phong cách nào đi nữa, nhưng quan trọng nhất là làm hài lòng chủ đầu tư. Chủ nhân có thể cảm thấy thoải mái và tiện nghi nhất trong ngôi nhà của mình. Đó là sự thành công nhất của người làm nghề thiết kế nội thất.

Trên đây là nội thất trong các căn phòng cơ bản nhất của căn nhà anh Hùng mà chúng tôi muốn liệt kê cho các bạn chiêm ngưỡng và đánh giá. Ngoài ra còn phòng giặt, wc con trai, con gái,…cũng được các KTS của Nhà Bếp Hoàng Giai dốc lòng thiết kế, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết.

Dự án nội ngoại thất căn nhà phố Anh Hùng, Bắc Giang vẫn đang trong quá trình thực hiện. Hãy luôn đồng hành cùng Nhà Bếp Hoàng Gia để cùng chiêm ngưỡng thành quả và trở thành những khách hàng tuyệt vời của chúng tôi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888