Xưởng Nội Thất Hoàng Gia là một thương hiệu của Hoàng Gia Group chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất, tủ bếp cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tầm nhìn sâu rộng cùng với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, Xưởng Nội Thất Hoàng Gia luôn cố gắng sáng tạo, tìm hiểu và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín để vinh dự trở thành một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay.

Phương châm làm việc

– Sáng tạo: Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất để có thể mang đến những không gian sống xinh đẹp đa dạng muôn hình, muôn vẻ chứ không rập khuôn nhàm chán. Theo đó với đội ngũ kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết, giàu sức sáng tạo cùng tầm nhìn sâu rộng và chuyên môn cao – Xưởng Nội Thất Hoàng Gia đã mang đến cho khách hàng những thiết kế riêng mang đậm gu thẩm mỹ cá nhân để mang đến không gian sống tuyệt vời nhất.

– Tâm huyết: Mỗi bản vẽ thiết kế, mỗi sản phẩm đều giống như đứa con tinh thần mà chúng tôi ấp ủ biết bao tâm huyết và không ngừng chăm chút, tỉ mỉ để đạt đến những giá trị tuyệt vời nhất về công năng, tính thẩm mỹ lẫn độ bền chất lượng, hướng đến các giá trị “chân – thiện – mỹ”.

– Chuyên nghiệp: Xưởng Nội Thất Hoàng Gia luôn được các đối tác, khách hàng đánh giá cao về thái độ, tác phong làm việc nghiêm túc cùng với quy trình hoạt động chuyên nghiệp với các hạng mục rõ ràng, minh bạch và chuẩn xác nhất.

Dịch vụ, sản phẩm tiêu biểu

Sau hơn 10 năm hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất, Xưởng Nội Thất Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế thi công nội thất cao cấp cho mọi loại hình kiến trúc. Cụ thể như:

– Thiết kế nội thất kiến trúc nhà ở: lâu đài, biệt thự, nhà phố, hàng vườn, các căn hộ chung cư cao cấp, penhouse,…

– Thiết kế nội thất kiến trúc công cộng: Khách sạn, nhà hàng, showroom, shophouse, cafe house, quán bar, karaoke,…

– Tư vấn thiết kế: tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề xây dựng, kiến trúc, phong thủy,…

Hotline: 0981 325 888