Trong mỗi gia đình người Việt, truyền thống thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng. Vì vậy khi bố trí nội thất phòng thờ cũng rất được chú ý, nó liên quan đến nhiều yếu tố như phòng thủy, rồi hướng đặt bàn thờ.

Trong các thiết kế nội thất nhà phố phòng thờ thường được bố trí ở tầng trên cùng để phù hợp với yếu tố tâm linh và sinh hoạt. Đây là giải pháp phổ biến hiện nay được gia chủ và kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế không gian thờ cúng. Bàn thờ đặt trong phòng riêng ở trên cao tạo cảm giác trang nghiêm, tĩnh lặng lại thông thoáng. Nếu phòng gần sân thượng lại càng thuận lợi cho việc cúng ngoài trời hay hóa vàng.

Còn nếu là nhà chung cư thì thường khu thờ sẽ được đặt tại phòng khách. Các KTS sẽ tìm một hướng đặt bàn thờ phù hợp với tuổi của gia chủ để đặt bàn thờ. Khi tìm được hướng rồi sẽ có những thiết kế phù hợp tạo ra một không gian riêng để thờ cúng và vẫn không bị phá vỡ mất thiết kế nội thất tổng thể của căn nhà.

Để giúp những khách hàng của mình có được những bộ bàn thờ đẹp, trang nghiêm thì ngoài các sản phẩm về bàn thờ, công ty chúng tôi còn sản xuất bàn thờ phụ với đa dạng các loại chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ óc chó, gỗ gụ, gỗ sồi… với kích thước và kiểu dáng phong phú. Bàn thờ -  Nhà Bếp Hoàng Gia là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng đang băn khoăn về việc mua bàn thờ đẹp ở đâu ? và thiết kế nội thất phòng thờ đẹp ở đâu?

Nội Thất Phòng Thờ

Hotline: 0981 325 888