Xu hướng hiện nay mà các gia đình luôn hướng tới là phong cách thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển. Vẻ đẹp hoài cổ pha chút hiện đại này luôn đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa mà gia chủ muốn hướng tới. Anh Duật Quảng Bình khi tìm tới Nhà Bếp Hoàng Gia có nói: “tôi rất thích phong cách thiết kế  nội thất tân cổ điển nhưng tôi muốn giữ nguyên màu gỗ tự nhiên”. Vì vậy mà khi thiết kế nội thất biệt thự cho nhà anh chúng tôi những KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia tôn trọng hoàn toàn mong muốn của anh và vẫn giữ nguyên màu gỗ gõ đỏ mà a thích.

Dưới đây làm mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển nhà anh bằng chất liệu gỗ gõ đỏ:

Sofa phòng khách

sofa phòng khách

Phòng khách

 

Vách tivi phòng khách

Tủ bếp tân cổ điển

Phòng bếp tân cổ điển

Phòng bếp tân cổ điển

Bàn đảo

Phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

Bằng sự linh hoạt trong việc bài trí, sắp sếp các vật dụng nội thất, cộng thêm sự tài hòa trong từng nét đục trạm của những người thợ thủ công, từng hạng mục nội thất trong biệt thự tân cổ điển nhà anh Duật đều mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện ích, góp phần thể hiện sự giàu có, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết làm thế nào để có được một không gian sống tiện nghi và đẹp mắt thì hãy nhấc máy và gọi cho chũng tôi – Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ luôn đồng hành cùng gia đình bạn để biến ý tưởng thành hiện thực.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888