Tại sao phải thiết kế nội thất? Khi thiêt kế nội thất bạn sẽ có được một không gian với bố trí hợp lý, khoa học và tiện nghi, đặc biệt là những gam màu trong nhà bạn sẽ trở nên biết nói. Mỗi  góc trong không gian nhà bạn sẽ được làm bừng sáng lên bởi nghệ thuật trang trí nội thất. Cũng chính vì vậy mà Chị Thảo TP Bắc Giang đã rất vất vả để đi tìm một công ty thiết kế nội thất vừa có thiết kế đẹp thẩm mỹ lại sản xuất được sản phẩm tinh tế theo ý của chị. Và cuối cùng Nhà Bếp Hoàng Gia đã được chị tin tưởng giao cho xứ mệnh làm đẹp cho ngôi nhà của  mình.

Biệt thự nhà chị gồm 4 tầng, tầng 1 là phòng khách và bếp, tầng 2 là phòng ngủ master, phòng con gái nhỏ, tầng 3 là phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con gái lớn, tầng 4 là phòng thờ và phòng giặt. Tất cả từng không gian đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với gỗ gõ đỏ tự nhiên. Chị mong muốn không gian vừa sang trọng nhưng phải ấm cúng với màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng. Nhà chị có 2 cô con gái, cháu bé thích gam màu hồng và cháu lớn thích gam màu trắng, và chị tôn trọng sở thích của  các con. Chính vì vậy mà KTS Nhà Bếp Hoàng Gia luôn tôn trọng ý kiến của chị và đã giúp chị có được không gian như ý.

Dưới đây là thiết kế nhà chị Thảo, mời  khách hàng cùng tham khảo.

Phòng khách tân cổ điển

phòng bếp tân cổ điển

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng tạo nên không gian bếp ấm cúng và sang trọng. Với việc bố trí đầy đủ công năng sử dụng sẽ giúp cho chủ đầu tư thuận tiện trong việc sử dụng.

Phòng ngủ con gái nhỏ với tone màu hồng làm chủ đạo, đáp ứng được gu thẩm mỹ và sở thích của bé.  

Dưới đây là phòng ngủ con gái lớn của chị Thảo với tone màu trắng chú đạo đáp ứng được gu thẩm mỹ và sở thích của bé. 

Đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để được tư vấn !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888