Ngày nay nhu cầu về các dịch vụ nhà  hàng ngày càng phát triển. Đặc biệt là dịch vụ thiết kế các quán rượu vang cigar, những chủ đầu tư muốn có một không gian đẹp và sang trọng đúng nghĩa để khách hàng có thể hưởng một dịch vụ cao cấp.

Với mong muốn giới thiệu các loại Cigar thượng phẩm và tạo ra một không gian để những khách hàng sành, yêu thích Cigar có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau. Nhà đầu tư đã yêu cầu Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế nội thất showroom Cigar sang trọng theo phong cách cổ điển thể hiện đẳng cấp thượng lưu. Sau đây mời quý vị chiêm ngưỡng các không gian thiết kế phòng trưng bày Xì gà ấn tượng.

Phòng hút cigar

Không gian ngoài trời của nhà hàng

Không gian sang trọng dành cho khách Vip

Không gian vintage

Không gian ngoài trời của nhà hàng

Tọa lạc trên một chon phố sầm uất tại Hà Nội, showroom Xì gà có tiết kế mặt tiền ấn tượng và nổi bật. Thiết kế nội thất phòng trưng bày Cigar với tone màu nâu trầm là màu sắc chủ đạo của các loại Cigar tương xứng với đẳng cấp của một mặt hàng xa sỉ như Cigar.
Đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để có được những siêu phẩm về thiết kế ưng ý và hài lòng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888