Khu biệt thự Louis City Đại Mỗ có thiết kế đẳng cấp về mặt quy hoạch hạ tầng, vừa tuân thủ nghiêm ngặt luật phong thủy về sinh khí của phương Đông vừa có phong cách xa hoa, cổ kính đến từ châu Âu thời kỳ phục hưng.. Nằm dọc 2 bên đường của dự án sinh thái Louis City Đại Mỗ là các mảng xanh của cây cỏ, trồng xen lẫn với từng lô biệt thự, ngoài ra thì dự án còn có tổ hợp thương mại sầm uất và công trình chung cư cao cấp. Các lô liền kề tại dự án khu đô thị Louis City Lã Vọng được bố trí theo tổng thể đã được quy hoạch xen lẫn với các mảng không gian xanh sinh thái hòa cắt ngang với các trục đường đại lộ lớn..

Với thiêt kế tổng thể tân cổ điển châu Âu nên Chị Hạnh Chủ nhà cũng muốn thiết kế nội thất nhà mình theo phong cách tân cổ điển.

sofa tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển

phòng khách tân cổ điển

phòng khách tân cổ điển

Phòng ăn tân cổ điển

Phòng ăn tân cổ điển

Phòng ăn tân cổ điển

Phòng ăn tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

 

Phòng ngủ tân cổ điển

Sảnh phòng ngủ

Cuốn hút người nhìn bởi phong cách thiết kế nhẹ nhàng, các chi tiết trang trí không quá rườm rà, phức tạp, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kiến trúc tân cổ điển trong ngôi nhà của mình. Là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888