Thiết kế nội thất tân cổ điển đòi hỏi ở người KTS rất nhiều yếu tố, sự hiểu biết về phong cách mình đang làm, đồng thời phải hiểu được phong cách, đặc biệt là phải nắm được nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư để làm sao có được cái nhìn tổng quát rồi mới đi vào thiêt kế chi tiết. Ngày nay nhu cầu về thiết kế nội thất tân cổ điển không dừng lại ở việc có được một không gian thiêt kế hoàn hảo nữa mà đòi  hỏi phải có cái hồn cái riêng của người chủ đầu tư ở đó.

Nhà Bếp Hoàng Gia là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất nội thất tân cổ điển. Chúng tôi hiểu được về phong cách, chất liệu, đặc biệt luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để có thể nắm sát nhất ý tưởng của chủ đầu tư. Chính vì thế mà chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng hoàn toàn của anh Minh – TP. Hạ Long. Anh đã yên tâm đưa ý tưởng và giao mặt bằng lại cho chúng tôi để chúng tôi thỏa sức sáng tạo. Qua trao đổi và đi vào thiết kế đến phương án thứ 2 đã được anh Minh duyệt thiết kế.

Mời khách hàng tham khảo mẫu thiết kế tân cổ điển cho nhà anh Minh dưới đây:

Phòng khách tân cổ điển

Với tông màu chủ đạo là màu trung tính kết hợp màu nâu đen huyền bí, căn phòng khách trở nên rất đỗi sang trọng, đẳng cấp. Từng đường uốn lượn trên sofa tân cổ điển tinh tế mà sắc nét.

phòng khách tân cổ điển

Phòng ngủ vẫn trên tone màu chủ đạo xuyên xuốt như phòng khách giúp cả không gian được hài hòa và theo một nhịp. Với chiếc giường tân cổ nhẹ nhàng sẽ giúp gia chủ cảm thấy thư giãn và thoải mái sau một ngày dài làm việc vất vả

Phòng thay đồ

Tủ áo phòng thay đồ

ghế bàn trà phòng ngủ

top view phòng thay đồ

Phòng ngủ tân cổ điển

Nếu bạn đang phân vân k biết lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nào cho căn nhà của mình thì tân cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo !

Sự sang trọng và đẳng cấp cùng những đường nét tinh tế trong từng thiết kế của phong cách tân cổ điển sẽ khiến căn phòng của bạn thêm lung linh và choáng ngợp.

Hãy gọi cho Nhà Bếp Hoàng Gia để có tư vấn hợp lý

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888