Trong nhịp sống phát triển hiện nay thì thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với vẻ đẹp sang trọng, đơn giản và tiện nghi đang là xu hướng được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

1. Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Để có được một không gian phòng khách đẹp thì không chỉ đơn giản là đặt vào đây những món đồ đẹp mà cần phải có sự sắp đặt hợp lý. Như vậy mới có thể mang đến một không gian hài hòa về thẩm mỹ và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Và chính bởi khả năng biến tấu và dễ dàng xử lý theo không gian nên thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hiện đang là một xu hướng rất được mọi người ưa chuộng. Trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thì yếu tố quan tâm hàng đầu chính là sự thoáng đãng và gọn gàng. Theo đó thì lối thiết kế này có phần khá đơn giản, không rườm rà nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và thanh lịch cho cả căn phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ có thể tận dụng diện tích không gian cũng như là sắp xếp nội thất gọn gàng  nên rất phù hợp với lối sống năng động, không cầu kỳ và tiện ích hiện nay. Theo đó, hầu hết những chiếc tủ rườm rà và bề thế sẽ được thay thế bẳng những kệ trang trí, tủ tường,… để giúp không gian rộng hơn nhưng không kém phần sang trọng. Hơn nữa thì những khoảng tường trống cũng được tận dụng tối đa cho việc trang trí không gian phòng khách.

Ngoài ra thì màu sắc trong phong cách này thì thường sử dụng những gam màu sắc trung tính, nhẹ nhàng và hài hòa như: trắng, kem, xám, ghi,… Đặc biệt là ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Và thiết kế phòng khách mở hiện đang là một xu hướng thiết kế phòng khách năm 2019 rất được ưa chuộng.

2. Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại sang trọng tại Nhà Bếp Hoàng Gia

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm nội thất phong phú, sang trọng và tinh tế, các KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia đã không ngừng sáng tạo để tạo ra những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất. Và dưới đây chính là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp, đẳng cấp hiện đại phổ biến của chúng tôi:

Phòng Khách Hiện Đại

Hotline: 0981 325 888