Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách tân cổ điển 2019

Phòng khách tân cổ điển được thiết kế thanh lịch, sang trọng vượt thời gian, thiết kế phòng khách tân cổ điển là phong cách pha trộn giữa thiết kế truyền thống và thiết kế hiện đại, gây ấn tượng mạnh mẽ cho gia chủ và khách.

Một phòng khách với đồ nội thất sang trọng không chỉ là do vật liệu tạo nên nó mà quan trọng nhất đó là phong cách thiết kế bạn lựa chọn.

Bạn hoàn toàn có thể có sở hữu một phòng khách sang trọng mà không phải sử dụng những vật liệu hay đồ trang trí đắt tiền nhất.

Khi lựa chọn thiết kế phòng khách phong cách tân cổ điển, bạn có thể có tất cả sự sang trọng trong căn phòng khách của mình!

Tại sao cần thiết kế nội thất phòng khách 

Nếu bạn chỉ có thể chọn một phòng trong nhà để đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào thiết kế, thì phòng khách sẽ đứng đầu danh sách. Đó là không gian quý giá, quan trọng tạo ra tông màu cho toàn bộ phong cách trang trí của bạn.

Phòng khách là một không gian nên được đầu tư nội thất nhiều nhất trong căn nhà của bạn, bởi đó là nơi bạn và các thành viên trong gia đình giành nhiều thời gian nhất trong ngày, được thiết kế phục vụ cho các mục đích công việc, giải trí, dành thời gian cho gia đình.

Hơn tất cả phòng khách chính là nơi thể hiện tính cách, phong cách sống của một gia chủ.

Các nhà thiết kế nội thất dành cả đời để nghiên cứu những chi tiết nhỏ làm cho một căn phòng khách trở nên hoàn hảo.

Và đôi khi, những sai lầm rất nhỏ trong phòng khách đơn giản như một bức tranh treo quá cao hoặc thiếu đèn chiếu sáng sẽ phá hủy cả tác phẩm tâm huyết của họ.

Chính vì vậy để có một phòng khách đẹp bạn phải cần tới các Kiến Trúc Sư giỏi.

Tại Nhà Bếp Hoàng Gia là nơi hội tụ của những KTS hàng đầu, Chúng tôi có thể giúp khách hàng thiết kế những mẫu phòng khách tân cổ điển sang trọng và tinh tế nhất.

Phòng khách tân cổ điển

Hotline: 0981 325 888