Tủ bếp tân cổ điển luôn mang một vẻ đẹp nghệ thuật, vừa sang trọng quý phái vừa mềm mại trẻ trung. Rất nhiều gia chủ của các căn biệt thự lựa chọn phong cách tân cổ điển cho ngôi nhà của mình. Nếu vậy khu bếp cũng cần đồng bộ nội thất với cả căn biệt thự.

Do yêu cầu về tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật và yếu tố tinh xảo của tủ bếp tân cổ điển rất cao nên người ta thường sử dụng gỗ tự nhiên nguyên khối làm vật liệu chủ yếu. Các loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng là: gỗ sồi mỹ, gỗ gõ đỏ, gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ óc chó, gỗ Lát… Để có thể gia công hoàn chỉnh một chiếc tủ bếp tân cổ điển đẹp, đòi hỏi những người thợ phải có tay nghề cao và có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Bởi ngoài kỹ năng tạo hình nghệ thuật cho tủ bếp, thì người thợ còn phải rất am hiểu về từng loại gỗ để có thể định lượng được về độ cứng, độ giãn nở và khả năng ứng dụng của gỗ trong quá trình gia công sản phẩm.

So với các loại tủ bếp khác, tủ bếp tân cổ điển thường có giá thành cao. Vì ngoài giá gỗ nguyên liệu đắt đỏ thì việc gia công tủ bếp còn mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi kỹ thuật cao. Do đó, nếu quý khách hàng muốn làm một bộ tủ bếp tân cổ điển thì cần phải chuẩn bị trước một nguồn kinh phí nhất định.

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào mang đến cho khách hàng những không gian bếp cao cấp vừa sang trọng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. Mời quý khách hàng tham khảo những mẫu tủ bếp tân cổ điển dưới đây.

Tủ bếp tân cổ điển

Hotline: 0981 325 888