THÔNG TIN CHI TIẾT

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”
Nhưng phải thờ đúng, kiêng đúng mới mong vạn sự như ý mình
Để có được một khu thờ vừa trang nghiêm vừa đúng nối thì ngoài việc tìm được mẫu bàn thờ phù hợp với không gian còn phải thiết kế hài hòa thích hợp với phong cảnh của ngôi nhà.Nhờ vào hình thức tín ngưỡng này, người Việt bày tỏ sự biết ơn và lòng thành kính, tấm lòng hiếu thảo với ông bà tổ tiên với những người đã sinh thành dưỡng dục chúng ta.

Dưới đây là khu thờ nhà Anh Lập TP. Bắc Giang:

Bàn thờ cho nhà biệt thự

Bàn thờ cho nhà biệt thự

Hiểu được tâm lý của mỗi người Việt, mỗi khi thiêt kế phòng thờ điều mà các KTS của chúng tôi tâm huyết, đau đáu chính là thể hiện được sự tôn nghiêm, cao quý, trang trọng trong chính không gian thờ cúng.

Nhờ vào hình thức tín ngưỡng này, người Việt bày tỏ sự biết ơn và lòng thành kính, tấm lòng hiếu thảo với ông bà tổ tiên với những người đã sinh thành dưỡng dục chúng ta. Chính vì vậy mà nhà ai cũng muốn có được một không gian thờ cúng đúng nghĩa. Như vậy, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên không chỉ là nét đẹp truyền thống của văn hóa dân tộc mà nó còn là bài học đạo đức vô giá trong tiềm thức của mỗi người. Nó răn dạy con người về đức hiếu thảo, hiếu sinh và hướng về cội nguồn…

Nếu gia đình bạn chưa tìm được nơi tin tưởng để làm khu thờ cúng tổ tiên thì hãy liên hệ với Nhà Bếp Hoàng Gia !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888