Ngày nay xu hướng hiện đại hóa đô thì thì việc các gia đình mua nhà chung cư để ở là rất phổ biển. Để thiết kế được khu bàn thờ cho nhà chung cư đòi hỏi các KTS phải có cái nhìn tổng thể khái quát về toàn diện ngôi nhà. Và chỗ đặt bàn thờ cho nhà chung cư tốt nhất là nên đặt ở phòng khách,và chọn được hướng hợp với gia chủ.

Tư vấn thiết kế phòng thờ nhà chung cư hợp phong thủy

Bàn thờ là rất quan trọng trong nhà ở, vì vậy cần phải được làm từ gỗ mới hoàn toàn, không lấy gỗ cũ hay đã qua sử dụng để làm bàn thờ. Màu sắc gỗ sẽ tùy thuộc vào màu sơn tường nhà chung cư của gia chủ mà lựa chọn cho phù hợp, hài hòa.

Thường thì bàn thờ nhà chung cư có kích thước tương đối nhỏ để phù hợp với vị trí trong không gian nhà. Nhưng với người Việt khu thờ cúng rất quan trọng vì vậy bàn thờ dù to hay nhỏ thì tính trang nghiêm vẫn được đặt lên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất bàn thờ nhà chung cư Nhà Bếp Hoàng Gia luôn luôn chú trọng việc bố trí không gian phòng thờ cho gia chủ làm sao hợp lý nhất. Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết thiết kế phòng thờ như thế nào cho hợp phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ KTS sẽ tư vấn và lên thiết kế cho gia đình bạn một cách hợp lý nhất.

Phòng thờ nhà chung cư

Hotline: 0981 325 888