1. Đơn vị thiết kế phòng khách biệt thự uy tín

Để có được một mẫu thiết kế phòng khách biệt thự đẹp và cuốn hút không chỉ cần có ý tưởng tốt mà còn phải tìm được một đơn vị thiết kế uy tín, có trách nhiệm để hoàn thiện không gian sống cho gia đình bạn.

Là một trong những đơn vị đi đầu tiến hành thiết kế và thi công các căn hộ tại khu biệt thự cao cấp này, Nhà Bếp Hoàng Gia chính là địa chỉ tin cậy để quý khách gửi gắm không gian sống của gia đình.

Sở hữu một đội ngũ KTS nhiều năng lực và giàu sức sáng tạo, Nhà Bếp Hoàng Gia đã mang đến rất nhiều không gian hiện đại và sang trọng cho các gia đình.

Để tương xứng với sự sang trọng và lịch lãm của các khu biệt thự , các KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia đã không ngừng sáng tạo để cho ra mắt những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cao cấp ấn tượng, tiện nghi và hiện đại.

2. Vật liệu

Nội thất không gian phòng khách cho biệt thự thường được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên thể hiện phong cách sang trọng, lịch lãm và không kém phần cá tính. Phong cách thiết kế có thể là cổ điển hay tân cổ điển, phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ và tư vấn từ các Kiến Trúc Sư sao cho phù hợp nhất với không gian của ngôi nhà.

3. Tại sao nên chọn Nhà Bếp Hoàng Gia

Đến với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Nhà Bếp Hoàng Gia bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn với các đơn vị thiết kế khác:

1/ Chúng tôi là đơn vị hàng đầu về cung ứng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên trên toàn miền bắc.

2/ Sản phẩm thiết kế có tính ứng dụng 100% vào thực tế với giá trị thẩm mĩ cao nhất.

3/ Các KTS luôn tận tâm và trách nhiệm để nghiên cứu, tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

4/ Sản phẩm Gỗ Tự Nhiên được bảo hành 5 năm và bảo trì vĩnh viễn Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

5/ Giá cung cấp của chúng tôi có thể cao hơn thị trường nhưng là hợp lý khi bạn sử dụng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, một sản phẩm tốt và một sự đảm bảo về uy tín và thương hiệu của công ty Nhà Bếp Hoàng Gia.

Xin giới thiệu tới quý khách một vài mẫu thiết kế phòng khách đẹp cho không gian biệt thự mà chúng tôi đã hoàn thiện thi công cho khách hàng:

Phòng khách biệt thự

Hotline: 0981 325 888