Với người Việt  thì khu bếp luôn dành được sự ưu tiên hàng đầu của mọi gia đình.  Việc sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng luôn là sự lựa chọn số một. Với các KTS thì gỗ tự nhiên luôn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng thanh lịch, tinh tế

Có rất nhiều loại gỗ được ứng dụng trong nội thất nhưng đối với các thiết kế tủ bếp sơn trắng thì gỗ sồi mỹ là loại gỗ được sử dụng nhiều nhất. Chúng có những ưu điểm nổi bật để tạo nên một bộ tủ bếp bền – đẹp và công năng sử dụng cao:

– Độ bền của gỗ theo thời gian: gỗ với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tuổi thọ của tủ bếp gỗ tự nhiên khoảng 20 – 30 năm.

– Gỗ bền với nước: không giống với một số loại gỗ công nghiệp thì gỗ tự nhiên có độ bền cao khi tiếp xúc với môi trường nước ( với điều kiện gỗ được tẩm sấy kỹ lưỡng và sơn PU cao cấp bảo vệ).

– Gỗ có độ chắc chắn cao, có khả năng bám ốc vít và bám keo nên có thể tạo ra những mẫu tủ bếp với kiểu dáng khác nhau.

– Đẹp: các đường vân độc đáo là nét đặc trưng của gỗ tự nhiên, mỗi một loại gỗ có 1 loại vân khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn vân và màu sắc sơn thích hợp.

- Đặc biệt là tủ bếp sơn trắng rất phù hợp với không gian nội thất tân cổ điển cho nhà biệt thự.

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là đơn vị không chỉ tiên phong mang các mẫu tủ bếp tự nhiên đẹp đến cho khách hàng mà còn khẳng định được sự uy tín bằng các sản phẩm tủ bếp thi công thực tế. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ !

Cùng với Nhà Bếp Hoàng Gia chiêm ngưỡng bộ sưu tập tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng mới nhất 2022 dưới đây nhé.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Hotline: 0981 325 888