Khi bạn sở hữu trong tay một căn biệt thự bạn sẽ nghĩ đến việc thiết kế và trang trí nó như thế nào để phù hợp với cả không gian. Nội thất phòng bếp có lẽ là sự quan tâm hàng đầu, vì nó liên quan đến ngày nhập trạch của chủ nhà. Một trong những cách làm đẹp cho phòng bếp hiện nay họ ưa chuộng đó là tủ bếp dát vàng.

Nét đẹp sang trọng, đẳng cấp của mẫu tủ bếp dát vàng

Nột thất phòng bếp dát vàng là cách trang trí nội thất thuộc vào hàng xa xỉ và chỉ có các doanh nhân thành đạt, những đại gia mới có điều kiện để thực hiện. Đó là những căn biệt thự, lâu đài hay căn hộ chung cư cao cấp nhằm mang đến sự sang trọng, đặc biệt là thể hiện được địa vị xã hội của chủ nhân.

Việc dát vàng phòng bếp được thực hiện ở tủ bếp hoặc có thể dát vàng trên trần nhà, tường nhà, chi tiết trang trí khác để tạo điểm nhấn. Khi thiết kế tủ bếp dát vàng thường chú trọng dát vào phào chỉ, hay cột để tạo điểm nhấn nổi bật nhất.

Những loại vàng được sử dụng là vàng 18K,12K,24K để mang lại vẻ đẹp sang trọng  nhất cho phòng khách và tạo được ấn tượng đối với những vị khách. Tuy nhiên, giá thành thường rất cao và không được sử dụng phổ biến cho nhiều gia đình. Một trong những cách thay thế các chi tiết dát vàng bằng các loại vật liệu khác như sử dụng nhũ vàng cao cấp cũng mang đến một không gian sang trọng, quý tộc và khó nhận biết được giữa dát vàng thật và mạ vàng chi phí lại rẻ hơn rất nhiều.

Tất cả sản phẩm dưới đây chúng tôi thiết kế, sản xuất và thi công với chất liệu gỗ tự nhiên để vân hoặc sơn trắng bóng mờ kết hợp dát vàng cho biệt thự mời khách hàng tham khảo:

Tủ bếp dát vàng

Hotline: 0981 325 888