THÔNG TIN CHI TIẾT

  Cầu thang giữ một vai tròng rất quan trọng bởi nó chính là xương sống của căn nhà. Bởi vậy, không chỉ giúp đề cao tính thẩm mỹ của căn nhà, mà còn là hình thức di chuyển giữa các tầng với nhau, đó cũng là nơi lưu thông khí của căn nhà. Chính bởi những yếu tố đó mà có rất nhiều người đặt ra câu hỏi là: cầu thang 19 bậc có sao không?

  Cầu thang 19 bậc có sao không?

  Cầu thang chính là cầu nối giúp vận chuyển khí đi khắp căn nhà. Nếu cầu thang được thiết kế đúng phong thủy thì sẽ mang tới vượng khí cho căn nhà của bạn. Một cầu thang đẹp cần phải có hình dáng, vị trí và kích thước phù hợp với căn nhà của bạn.

  Có nhiều người đặt ra câu hỏi: cầu thang 19 bậc có sao không? câu trả lời của các KTS Xưởng Nội Thất Hoàng Gia là tuyệt đối không nên lam cầu thang 19 bậc. Tuy nhiên,  khi thiết kế cầu thang, sẽ thường được thiết kế số bậc lẻ theo công thức sau (4n + 1) với mục đích mang lại thuận lợi và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

  Cầu thang 19 bậc có sao không ?

  Vì sao lại chia bậc cầu thang theo phong thủy? Cầu thang 19 bậc có hợp phong thủy không ?

  Tuy nhiên khi thiết kế cầu thang, bạn cần dựa vào những yếu tố kỹ thuật và kiến trúc. Bởi vậy, phong thủy và kiến trúc luôn tồn tại một mối quan hệ vô cùng chặt chẽ với nhau. Chính lý do để có thể kiến tạo được cầu thang, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng đồng thời mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình bạn thì cần phải biết kết hợp cả hai yếu tố phong thủy và kiến trúc.

  Cầu thang không chỉ còn là cầu nối giữa các tầng lại với nhau, mà đó còn được coi là dòng chảy mang đến sinh khí và nguồn năng lượng lưu thông cho toàn bộ ngôi nhà. Nhà ở sở hữu sinh khí ắt hẳn sẽ có các dòng năng lượng lưu chuyển, nhưng những phạm trù thuộc về phong thủy thì chúng ta sẽ không thể nhìn thấy được nhưng bậc cao tuổi cũng truyền lại rằng “có thờ có thiêng có lành”, bởi vậy dù sao bạn cũng nên tuân thủ cách chia cầu thang theo đúng phong thủy để có thể mang đến vận mệnh tốt cho gia đình, tránh được những hiểm họa rủi ro.

  Bởi vậy, theo một số nghiên cứu y học có chỉ ra rằng, số lượng bậc thang còn gây ảnh hưởng đến nhịp tim và sức khỏe của người thường xuyên dùng nó để di chuyển.

  Vậy ta có thể thấy rằng, số bậc cầu thang không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh khí của gia đình, phong thủy mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính bởi vậy khi làm cầu thang, ngoài việc tính bậc cầu thang, gia chủ còn phải tính toán thật tỉ mỉ để mang lại những điều tốt nhất cho gia đình.

  Bài viết này Xưởng Nội Thất Hoàng Gia đã giúp các bạn giải đáp được một số thắc mắc về vấn đề cầu thang 19 bậc có sao không? Mong rằng bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

  Hotline: 0981 325 888