THÔNG TIN CHI TIẾT

Đối với người Việt, Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà là do lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam, và là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam.
Bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội.
Ngày lễ được sửa sang thắp nén nhang nên bàn thờ tổ tiên sẽ giúp chúng ta chút bỏ được muộn phiền của cuộc sống trần thế đầy bon chen
Tâm thanh tịnh sẽ khiến con người ta sống nhẹ nhàng hơn rất nhiều .

Với những gia đình ở thành thị thì việc bố trí một không gian thờ cũng riêng rất khó vì diện tích không cho phép, nhiều nhà phải dùng bàn thờ treo. Nếu những gia đình ở chung cư không muốn dùng bàn thờ treo thì vẫn có thể thiết kế một góc trong không gian phòng khách làm khu thờ riêng, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng vẫn rất trang nghiêm.
Nếu gia đình bạn chưa tìm được nơi tin tưởng để làm khu thờ thì hãy liên hệ với Nhà Bếp Hoàng Gia . 

Dưới đây là mẫu bàn thờ cho nhà chung cư mời khách hàng tham khảo:

bàn thờ cho nhà chung cư

Tiêu chí để thiết kế và sản xuất đồ thờ đẹp phong cách hiện đại là có những đường nét hoa văn phức tạp nhưng không làm mất đi những đường nét Á đông. Nhà Bếp Hoàng Gia luôn được khách hàng tin tưởng để giao phó thiết kế và sản xuất không gian thờ cúng. Chúng tôi sẽ cố gắng để nghiên cứu và phát triển những mẫu phòng thờ đẹp và trang nghiêm hơn nữa để phục vụ đông đảo quý khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888