THÔNG TIN CHI TIẾT

Sản xuất cửa gỗ tự nhiên là thế mạnh của Nhà Bếp Hoàng Gia. Với chúng tôi thì mảng cửa gỗ tự nhiên tân cổ điển chính là định hướng phát triển. Từ việc chú trọng phát triển đội ngũ KTS giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiêt kế nội thất tân cổ điển, chú trọng đầu tư và phát triển xưởng để tự thân sản xuất đồ tân cổ điển bằng thủ công, chúng tôi đã không ngừng cho ra thị trường những sản phẩm nội thất gây được tiêng svowis tới khách hàng gần xa. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu cửa gỗ tự nhiên tân cổ điển mà chúng tôi mới hoàn thành:

mẫu cửa chính cho nhà chung cư

Gỗ tự nhiên– một loại vật liệu được ưa chuộng hàng đầu trong việc sử dụng để làm cửa. Bởi có lẽ, hiếm có một loại vật liệu nào có thể mang đến được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà vẫn xen lẫn nét đẹp tinh tế, hiện đại, ấm cúng như gỗ.

Để có được một sản phẩm cửa gỗ đẹp chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật sản xuất. Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế, sản phẩm cửa gỗ của Nhà Bếp Hoàng Gia không những đẹp mà còn đảm bảo về độ bền, không co ngót và cong vênh.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần sở hữu những bộ cửa gỗ tự nhiên bền đẹp đúng nghĩa !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888