THÔNG TIN CHI TIẾT

Một ưu điểm lớn nhất của kiến trúc căn hộ chung cư chính là sự liên thông, kết nối không gian các gian phòng với nhau. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thiết kế phòng khách – bếp là một kiểu thiết kế không gian rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Điều này không những giúp tận dụng tối đa diện tích mà còn tạo sự thông thoáng và đem đến một cảm giác ấm áp, tự do cho không gian sống.

Và hiện nay xu hướng thiết kế nội thất phòng khách – bếp hiện đại đang rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng, đặc biệt là trong thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích hạn chế. Với lối thiết kế đơn giản, phóng khoáng và tiện nghi, hiện đại thì thiết kế nội thất hiện đại mang đến một không gian gọn gàng, thông thoáng mà vẫn tiện nghi và đáp ứng được các công năng sử dụng.

Mẫu thiết kế phòng khách liên thông bếp hiện đại cho nhà chung cư

Thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại 1

Thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại 2

Thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại 3

Thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại 4

Thiết kế nội thất phòng khách bếp hiện đại 5

Là thương hiệu thiết kế và thi công nội thất hàng đầu tại miền Bắc, Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là điểm đến tin cậy của nội thất không gian gia đình Việt. Với ội ngũ KTS tài năng, đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ kỹ thuật tài hoa, giàu kinh nghiệm; chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888