THÔNG TIN CHI TIẾT

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc nội thất thì phong cách tân cổ điển là một trào lưu kiến trúc có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như yếu tố công năng vì vậy, cho tới ngày nay phong cách tân cổ điển vẫn luôn được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Về cơ bản thì tân cổ điển được lấy cảm hứng từ văn hóa của phương tây. Mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển PKTCD09  thực hiện đã thể hiện rõ nhất điều này:

Nhẹ nhàng đầy thanh lịch với mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển cho biệt thự nhà vườn

Nếu những công trình cổ điển thể hiện rõ nhất những nét tinh tế của kiến trúc Châu Âu xưa kia thì dự án tân cổ điển lại tái hiện một phần kết hợp cùng sự sáng tạo của hiện đại để tạo nên một công trình không những sang trọng mà còn hiện đại theo xu hướng của thời cuộc.

Với mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển PKTCD08 không chỉ mang tới cho không gian nhà bạn nét lịch lãm và sang trọng mà còn mang tới sự xa hoa, không gian tiếp khách rộng rãi với thiết kế kép của bàn ghế, được sắp đặt một cách khoa học không hề gây cảm giác chật chội. Kết hợp với đó là những đường nét hoa văn tinh tế tạo nên một không gian vừa lịch sự đặc biệt vừa sang trọng hết nấc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888