THÔNG TIN CHI TIẾT

Tủ bếp gỗ Acrylic công nghiệp hay còn gọi là mica là vật liệu có độ bền dẻo cao. Đây là dòng nhựa trong suốt có màu lấp lánh, được sản xuất trên công nghệ hiện đại sau đó cán mỏng tạo màng. Khác với mica thông thường. Vật liệu Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuất đạt tiêu chuẩn, do yêu cầu chất lượng cao trong quá trình thiết kế thi công tủ bếp nên các tấm Acrylic .

Mẫu tủ bếp Acrylic 03:

– Kích thước: Theo không gian
– Chất liệu : gỗ acrylic
– Nhà sản xuất: Nhà Bếp Hoàng Gia
– Bảo hành: 60 tháng
– Số lượng : Theo yêu cầu
– Đơn giá: Liên hệ

Ưu điểm của tủ bếp gỗ Acrylic:

Mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công: quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh, không thấm nước, không bi mối mọt tấn công và dễ uốn nên có thể thiết kế tủ bếp do được ép kĩ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF . Đặc biệt tủ bếp với chất liệu gỗ Acrylic có thể dễ dàng thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng hiện đại sang trọng trong phòng bếp.
Tủ bếp gỗ Acrylic cao cấp với độ bền cao và sáng bóng giúp phòng bếp sang trọng, mẫu tủ bếp gỗ Acrylic đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách và giúp căn phòng bếp của các bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888