• tủ bếp gỗ cẩm
  • tủ bếp gỗ cẩm
  • tủ bếp gỗ cẩm
  • tủ bếp gỗ cẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Với vai trò là “linh hồn”của phòng bếp  – tủ bếp có một vai trò quan trọng, không thể thiết trong không gian lửa ấm này. Do đó để có được một gian bếp hoàn hảo để gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình thì đòi hỏi gia chủ cần phải lựa chọn được bộ tủ bếp phù hợp. Bởi một bộ tủ bếp đẹp, tiện nghi không chỉ giúp cho gian bếp đẹp mắt hơn mà còn giúp cho công việc nấu nướng dễ dàng hơn và mang đến cảm giác thoải mái nhất mỗi khi đặt chân vào bếp.

Mẫu tủ bếp đẹp với chất liệu gỗ cẩm

Sang trọng, bền và đẹp chính là những từ ngữ  mà mẫu tủ bếp với chất liệu gỗ cẩm cao cấp này đã mang đến để giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của toàn bộ căn bếp. Với lối thiết kế tân cổ điển tinh tế, mẫu tủ bếp được làm từ gỗ cẩm này đã giúp cho gian bếp trở nên sang trọng đầy quý phái. Đặc biệt với thiết kế tích hợp bàn đảo cùng các điểm nhấn hoa văn dát vàng tinh xảo đã mang đến một không gian bếp tiện nghi đầy đẳng cấp.

Thiết kế tân cổ điển sang trọng kết hợp bàn đảo tiện nghi

Các họa tiết hoa văn được dát vàng tinh xảo

Chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc sang trọng và hệ vân tinh tế

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công tủ bếp, Nhà Bếp Hoàng Gia luôn không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu cho gian bếp nhà mình những mẫu tủ bếp hoàn hảo về cả mặt chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888