THÔNG TIN CHI TIẾT

Là phụ nữ ai cũng muốn được sở hữu một không gian bếp đẹp, để ở đó bạn có thể thỏa sức nấu những món ăn ngon cho cả nhà.  Tủ bếp gỗ gõ đỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian bếp nhà bạn.

Tại sao gỗ gõ đỏ lại thuyêt phục được các gia đình để dùng làm tủ bếp? Gỗ gõ đỏ thuộc loại gỗ quý, có độ bền chắc và khả năng chịu lực tốt. Màu sắc sang trọng cùng hệ vân gỗ láng với những đoạn xoắn đầy tinh tết và đẹp mắt. Không bị mối mọt, biến dạng và dễ dàng thích nghi với điều kiện môi trường.  Chất gỗ chắc nên trong quá trình sử dụng không lo bị trầy xước.  Đó chính là lý do khiến gỗ gõ đỏ được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Dưới đây là mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ cho nhà biệt thự:

Tủ bếp gỗ gõ đỏ cho nhà biệt thự

Tủ bếp gỗ gõ đỏ cho nhà biệt thự

Tủ bếp gỗ gõ đỏ cho nhà biệt thự

Tủ bếp gỗ gõ đỏ cho nhà biệt thự

Với dây truyền công nghệ hiện đại,  modul đặt chuẩn quốc tế, bộ tủ bếp được bố trí với đầy đủ công năng sử dụng, cộng với thiết bị tiên tiến sẽ giúp cho chủ nhân dễ dàng hơn trong việc nấu ăn.

Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất tủ bếp, chúng tôi tự tin mang đến cho gia đình bạn một phòng ăn sang trọng với mâu tủ bếp gỗ gõ cao cấp. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888