THÔNG TIN CHI TIẾT

Mẫu tủ bếp đẹp Laminate 09 được thiết kế phù hợp cho không gian phòng bếp nhỏ hẹp . Với mẫu thiết kế sẵn tại Nhà Bếp Hoàng Gia quý khách có thể yêu cầu các KTS của của Chúng tôi để có mẫu tủ bếp ưng ý phù hợp nhất với gian bếp của gia đình.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

– Tủ bếp Lamilate 09 được làm từ vật liệu gỗ Laminate công nghiệp đã được xử lý để chống lại mối mọt, ẩm mốc
Sự đa dạng về mẫu vật liệu đã giúp cho tủ bếp được làm từ chất liệu Laminate không những đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà còn có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.
– Cũng giống như tủ bếp acrylic, gỗ veneer , để có một sản phẩm tủ bếp hoàn chỉnh từ laminate thì người ta cần phải thực hiện công đoạn ghép bề mặt tấm laminate vào các cốt gỗ khác nhau như gỗ tự nhiên ghép thanh, gỗ công nghiệp HDF, MDF, gỗ dán…rồi mới bắt đầu gia công hoàn thiện.
– Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên tủ bếp được làm tủ chất liệu gỗ laminate có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu bề mặt khác. Đầu tiên phải kể đến là khả năng chống xước, chịu va đập, chịu nhiệt và chịu ăn mòn tốt.
– Ngoài các dạng màu vân gỗ, màu trơn, tủ bếp gỗ laminate còn có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, lôi cuốn như ánh nhũ, màu kim loại, 3D…Với đủ kiểu bề mặt từ mờ, mịn, gương bóng cho đến vân xước, vân nổi.

Hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888