THÔNG TIN CHI TIẾT

Mẫu tủ bếp đẹp gỗ Laminate 04 đuược thiết kế phù hợp với mọi loại không gian của gia đình, từ phòng bếp nhỏ hẹp đến phòng bếp rộng lớn bạn đều có thể sử dụng mẫu tủ bếp Lamilate 04 này.
Mẩu tủ bếp chất liệu Laminate 04

Thông tin chi tiết sản phẩm:
– Vật liệu gỗ Lamilate nhập khẩu 100%
– Tủ bếp Laminate với chất liệu gỗ công nghiệp đã được xử lý để chống lại tấn công củ mối mọt và sự ẩm mốc . Sự đa dạng về mẫu vật liệu đã giúp cho tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ Laminate không những đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà còn có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.
– Tủ bếp chất liệu laminate được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu bề mặt khác. Đầu tiên phải kể đến là khả năng chịu va đập, chống xước, chịu nhiệt và chịu ăn mòn tốt.
– Cũng giống như gỗ veneer, gỗ acrylic, để có một sản phẩm tủ bếp hoàn chỉnh từ laminate thì người ta cần phải thực hiện công đoạn ghép bề mặt tấm laminate vào các cốt gỗ khác nhau như gỗ công nghiệp HDF, MDF, gỗ tự nhiên ghép thanh, gỗ dán…rồi mới bắt đầu gia công hoàn thiện.
– Ngoài các dạng màu vân gỗ, màu trơn, tủ bếp gỗ laminate còn có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, lôi cuốn như màu ánh nhũ, kim loại, 3D…Với đủ kiểu bề mặt từ mờ, mịn, gương bóng cho đến vân nổi, vân xước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888