THÔNG TIN CHI TIẾT

“Con Đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dầy” Hãy là người phụ nữ quyền lực nhất trong nhà các chị à. Nấu ăn ngon là một vũ khí vô cùng tuyệt vời để giữ lửa cho gia đình. Với tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng sẽ làm cho không gian phòng ăn nhà bạn sáng bừng và sang trọng.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng hiện đang được khách hàng lựa chọn vì mẫu tủ bếp này có phong cách tinh tế, sang trọng mà vẫn đem lại không gian ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn. Với nội thất bếp tân cổ điển thì điểm nhấn của phong cách vẫn là các nét trang trí uốn lượn, với các gam màu thiên về tông trắng có điểm thêm các màu vàng bóng hay các màu xanh xẫm.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Các mẫu tủ bếp tân cổ điển thường được làm từ gỗ tự nhiên có bề mặt là cánh sơn bóng mờ để vân gỗ hoặc sơn bệt màu trắng. Các loại gỗ hay sử dụng để sản xuất tủ bếp đẹp: gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ Nam Phi, gỗ cẩm Nam Phi… Tuy nhiên để giảm bớt chi phí khách hàng có thể kết hợp gỗ công nghiệp làm thành thùng đáy đợt, chỉ có cánh và các chi tiết trang trí cầu kỳ thì làm bằng gỗ tự nhiên.

Hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để được sở hữu một mẫu tủ bếp độc đáo và tinh tế cho gia đình mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888