THÔNG TIN CHI TIẾT

Đối với mỗi người chúng ta, sau một ngày dài làm việc được trở về nhà ăn bữa cơm gia đình thật là tuyệt vời. Bữa cơm gia đình không chỉ đơn thuần là bữa cơm bình thường, nó còn là khoảng thời gian để cả gia đình xích lại gần nhau hơn. Vì vậy, bạn hãy đầu tư cho gia đình nhà mình một không gian bếp đủ tiện nghi và thẩm mỹ để ai cũng muốn được vào bếp. Với thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng, tôi tin cả gia đình nhà bạn đều bị thuyết phục.

Nét tân cổ điển trong mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng luôn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Để có được một mẫu tủ bếp đẹp thì người thiết kế phải biết cách tạo điểm nhấn giữa gam màu trắng của tủ bếp với những gam màu trầm từ đá và kính, từ đó tạo ra một nét đẹp tổng thể hài hòa cho một bộ tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng đẹp.

tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Có rất nhiều loại gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn làm vật liệu tủ bếp nhà mình. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính riêng, mang lại vẻ đẹp riêng và dĩ nhiên chi phí của mỗi loại cũng không giống nhau. Gỗ tự nhiên làm tủ bếp sơn trắng phải kể đến gỗ sồi, gỗ xoan đào…

Các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng luôn tự biết cách tạo không gian ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn.

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ tự nhiên:

– Thùng tủ dày 18mm + cánh tủ dày 21mm đã xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn trắng
– Gỗ được tẩm xấy, xử lý nên ít bị nứt nẻ, cong vênh theo thời gian và có sức chịu nén, chịu lực rất tố
– Gỗ có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và chống mối mọt tốt.

Nhiều khách hàng phản hồi rằng họ rất thích những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng nhưng họ luôn lo lắng về vấn đề giữ gìn vệ sinh cho tủ sơn trắng. Nhưng quả thật vấn đề đó đã được chúng tôi khẳng định rằng: công nghệ sơn oto 6 lớp bằng sơn nhật khẩu Malaysia chống ngả màu nên việc ngả màu hay phai màu đều không thể xảy ra với sảm phẩm của Nhà Bếp Hoàng Gia. Về chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết bảo hành cho khách 5 năm, và bảo trì về màu sắc cũng như công năng sử dụng vĩnh viễn.

Trên thực tế chúng tôi luôn luôn trân trọng những ý tưởng mà khách hàng đưa ra để tạo lên những không gian bếp như ý cho khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888