THÔNG TIN CHI TIẾT

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng cơ bản bao giờ cũng có 2 tầng, tầng tủ trên và tủ dưới.  Nhưng do nhu cầu sử dụng của mỗi người là khách nhau mà có  nhiều gia đình chỉ muốn làm tủ bếp dưới, còn tủ bếp trên thì họ chỉ dùng những đợt gỗ để hở, dùng để chai lọ gia vị, như thế làm họ cảm thấy thoải  mái trong việc nấu ăn.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng có nét đẹp riêng tạo ra một không gian bếp sang trọng và quý phái. Chính vì vậy mà tủ bếp sơn trắng bây giờ được rất nhiều khách hàng lựa chọn và quan tâm. Có rất nhiều loại vật liệu gỗ có thể sơn trắng nhưng khách hàng vẫn chuộng sơn trăng trên nền gỗ tự nhiên. Như vậy đảm bảo được độ bền về thời gian sử dụng.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Có rất nhiều loại gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn làm vật liệu tủ bếp nhà mình. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính riêng, mang lại vẻ đẹp riêng và dĩ nhiên chi phí của mỗi loại cũng không giống nhau. Gỗ tự nhiên làm tủ bếp sơn trắng phải kể đến gỗ sồi, gỗ xoan đào…

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Trong thiết kế tủ bếp, Nhà Bếp Hoàng Gia ngoài việc chú ý đến tính thẩm mỹ của bộ tủ bếp chúng tôi còn rất quan tâm đến việc bố trí công năng sử dụng cho tủ bếp, công năng sử dụng hợp lý và tiện nghi sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn. Việc chia các khoang để đồ hợp lý, còn kết hợp với việc sử dụng những thiết bị tiện ích như máy sấy bát, lò nướng, lò vi sóng… để gia chú có được một không gian bếp như ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888