THÔNG TIN CHI TIẾT

Có một nơi đề về người ta gọi là nhà, có một nơi giông bão đứng sau cánh cửa gọi là tổ ấm. Để cho tổ ấm đó luôn có ngọn lửa của yêu thường thì những thành viên trong gian đình đều phải cố gắng để vun đắp. Việc mối tối cùng ăn với nhau bữa cơm tối sẽ giúp mọi người gần gũi nhau hơn. Cả gia đình vào bếp nấu nấu nướng nướng sẽ là những kí ức vô cùng tuyệt đẹp. Nhà Bếp Hoàng Gia thấu hiểu điều đó và thiết kế ra những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng đẹp cho các gia đình.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng có một vẻ đẹp vô cùng huyền bí, nó có sức lan tỏa rất lớn, đường nét hoa văn tinh tế sẽ giúp cho không gian bếp càng trở lên sang trọng.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng

Có rất nhiều loại gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn làm vật liệu tủ bếp nhà mình. Mỗi loại gỗ lại có những đặc tính riêng, mang lại vẻ đẹp riêng và dĩ nhiên chi phí của mỗi loại cũng không giống nhau. Gỗ tự nhiên làm tủ bếp sơn trắng phải kể đến gỗ sồi, gỗ xoan đào…

Các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng luôn tự biết cách tạo không gian ấm cúng cho phòng bếp nhà bạn.

Ưu điểm vượt trội của tủ bếp gỗ tự nhiên:

– Thùng tủ dày 18mm + cánh tủ dày 21mm đã xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn trắng
– Gỗ được tẩm xấy, xử lý nên ít bị nứt nẻ, cong vênh theo thời gian và có sức chịu nén, chịu lực rất tố
– Gỗ có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và chống mối mọt tốt.

Khi gia công tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng thì việc làm kỹ phần thô rất quan trọng, nó giúp cho việc phủ sơn đạt hiệu quả cao hơn, và đặc biệt gỗ tự nhiên được tẩm xấy tốt cũng là một yếu tố tạo nên những sản phẩm mịn và mượt mà đối với đồ gỗ tự nhiên sơn trắng.

Quý khách hàng vui lòng tới trực tiếp showroom trưng bày Nhà Bếp Hoàng Gia để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí với báo giá ưu đãi nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888