THÔNG TIN CHI TIẾT

Xu hướng thiết kế tủ bếp phong cách tân cổ điển đang được gia đình Việt ưa chuộng nhất hiện nay bởi phong cách thiết kế đầy sang trọng và tinh tế. Nếu như tủ bếp cổ điển thường thiên về những gam màu rực rỡ như vàng ánh kim thì mẫu tủ bếp đẹp này với sắc trắng thanh cao, trang nhã lại là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Và dưới đây chính là mẫu tủ bếp sơn trắng tân cổ điển TBTCĐ 01 mới nhất của Nhà Bếp Hoàng Gia:

Tủ bếp phong cách tân cổ điển sơn trắng – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp nhỏ.

Mẫu tủ bếp phong cách tân cổ điển sơn trắng sang trọng

Cùng với sự kết hợp hoàn mỹ của các đường nét cách tân nhẹ nhàng đầy lôi cuốn

Gam màu trắng thanh lịch giúp không gian trở nên sang trọng và lôi cuốn hơn

Các mẫu tủ bếp phong cách tân cổ điển thường được làm từ gỗ tự nhiên có bề mặt là cánh sơn bóng mờ sơn bệt màu trắng. Các loại gỗ hay sử dụng để sản xuất tủ bếp đẹp tân cổ điển đẹp: gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm… Tuy nhiên để giảm bớt chi phí cho khách hàng có thể kết hợp gỗ công nghiệp làm thành thùng đáy đợt, chỉ có cánh và các chi tiết trang trí cầu kì thì làm bằng gỗ tự nhiên.

Nhà Bếp Hoàng Gia khi thiết kế tủ bếp rất chú trọng tới công năng sử dụng của tủ bếp, với công năng đầy đủ sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng hơn trong việc nấu ăn. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận những mẫu tủ bếp phong cách tân cổ điển đẹp nhất !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888