THÔNG TIN CHI TIẾT

Xu hướng thiết kế tủ bếp tân cổ điển đang được gia đình Việt ưa chuộng nhất hiện nay bởi phong cách thiết kế đầy sang trọng và tinh tế. Nếu như tủ bếp cổ điển thường thiên về những gam màu rực rỡ như vàng ánh kim thì mẫu tủ bếp tân cổ điển với sắc trắng thanh cao, trang nhã lại là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Và dưới đây chính là mẫu tủ bếp tân cổ điển sơn trắng TBTCĐ 01 mới nhất của Nhà Bếp Hoàng Gia:

Tủ bếp tân cổ điển sơn trắng – sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian bếp nhỏ.

Tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển

Các mẫu tủ bếp tân cổ điển thường được làm từ gỗ tự nhiên có bề mặt là cánh sơn bóng mờ sơn bệt màu trắng. Các loại gỗ hay sử dùng để sản xuất tủ bếp tân cổ điển đẹp: gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào, gỗ gõ đỏ, gỗ cẩm… Tuy nhiên để giảm bớt chi phí cho khách hàng có thể kết hợp gỗ công nghiệp làm thành thùng đáy đợt, chỉ có cánh và các chi tiết trang trí cầu kì thì làm bằng gỗ tự nhiên.

Nhà Bếp Hoàng Gia khi thiết kế tủ bếp rất chú trọng tới công năng sử dụng của tủ bếp, với công năng đầy đủ sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng hơn trong việc nấu ăn. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận những mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp nhất !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888