THÔNG TIN CHI TIẾT

Xu hướng thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng hot trend của năm 2018 và dự đoán sẽ tiếp tục “soán ngôi” xu hướng thiết kế trong các năm tới. Với các mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng của Nhà Bếp Hoàng Gia đảm bảo các Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Một căn bếp dù lớn hay nhỏ cũng phải tạo thành một hệ thống hợp lý giữa các khu vực bồn rửa, chuẩn bị và bếp ga . Các tủ bếp theo đó thường được bố trí theo hình chữ L, chữ U hay kê dọc mặt tường để tận dụng tối đa không gian.

Tất cả các phụ kiện nấu nướng, bát, đĩa và mọi thứ khác cần cho 1 phòng bếp đều được dấu kín vào trong tủ bếp. Vì vậy, căn phòng bếp sẽ trở nên gọn gàng hơn khi những vật dụng thường dùng được sắp xếp ngăn nắp.

Mọi thứ được sắp xếp rất khoa học và không đồ vật gì trong bếp bị thừa ra. Bạn đừng cho rằng đây là phòng bếp chỉ dùng để trang trí, hoặc phòng bếp của những người thường xuyên ăn uống ở ngoài.

Với mẫu tủ bếp phong cách tân cổ điển sơn trắng 08 dưới đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu những phòng bếp gọn gàng, sang trọng cho không gian nhà bếp gia đình mình.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế, và thi công, Nhà Bếp Hoàng Gia luôn dành nhiều thời gian trau chuốt sản phẩm. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ KTS cũng như đội ngũ thợ thủ công tâm huyết, lành nghề có chuyên môn chuyên biệt, phù hợp riêng với phong cách tân cổ điển để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, những sản phẩm mang thương hiệu Nhà Bếp Hoàng Gia

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888