THÔNG TIN CHI TIẾT

Bạn có muốn tận mắt chứng kiến và sở hữu cho phòng bếp gia đình mình những bộ tủ bếp phong cách tân cổ điển đẳng cấp của Hoàng Gia? Hãy liên lạc với Chúng tôi ngay nhé!

Dưới đây là mẫu tủ bếp phong cách tân cổ điển sơn trắng TBTCD05 được Nhà Bếp Hoàng Gia thiết kế và thi công bằng gỗ công nghiệp.

Phong cách tân cổ điển sơn trắng đang được rất nhiều khách hàng hướng đên cho xu hướng nội thất mới nhất hiện nay. Thông thường một bộ tủ bếp phong cách tân cổ điển bằng gỗ tự nhiên sẽ có giá thành khá cao và không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để làm. Nhưng với các KTS, kỹ thuật viên thi công tay nghề cao của Chúng tôi Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, bạn có thể sở hữu một bộ tủ bếp với thiết kế tân cổ điển với chất liệu gỗ công nghiệp với giá thành rất hợp lý.

Mẫu tủ bếp gỗ phong cách tân cổ điến sơn trắng TBTCD 05 vẻ đẹp tinh tế , thanh thoát, đầy sang trọng. Sơn trắng Không kén phong cách nội thất nên không có gì ngạc nhiên khi dòng tủ bếp này hiện đã và đang được nhiều khách hàng đến với Nhà Bếp Hoàng Gia đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn cho căn bếp của gia đình mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888