THÔNG TIN CHI TIẾT

Mỗi ngôi nhà, tìm kiếm một nơi dành riêng cho không gian bếp để nơi đây thực sự trở thành trung tâm của sự sáng tạo, phong cách đa dạng có thể thay thế cho không gian sử dụng và phòng khách.
Cũng cần lưu ý rằng, đồ đạc chiếm một vị trí rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến sự thuận tiện trong công việc bếp núc nên chúng ta nên sắp xếp sao cho phù hợp với diện tích cũng như tính mỹ thuật của tổng thể phòng bếp. Chú ý không đặt quá gần bếp nấu bởi mùa hè sẽ tạo cảm giác nóng bức, khó chịu khi ăn.
Những KTS giỏi là những chuyên gia, họ có thể tạo nên một mẫu tủ bếp không chỉ gọn gàng, ngăn nắp mà còn phải đẹp và sang trọng, phong cách cổ điển hay hiện đại phụ thuộc vào tổng thể không gian và mong muốn của khách hàng. Những năm gần đây tủ bếp phong cách tân cổ điển sơn trắng đang là xu hướng thịnh hành nhất . Với tủ bếp sơn trắng Nhà Bếp Hoàng Gia rất thành công trong những mẫu thiết kế làm hài lòng khách hàng của Chúng tôi.

Mẫu tủ bếp phong cách tân cổ điển sơn trắng TBTCD11:


Tại sao tủ bếp phong cách tân cổ điển luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tủ bếp? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của nó:
– Gỗ sồi mỹ đạt chuẩn đã qua tẩm sấy 3 lần chống mối mọt, công vênh.
– Cánh tủ dày 21mm + Thùng tủ dày 18mm
– Gỗ được tẩm xấy, xử lý nên ít bị công vênh, nứt nẻ theo thời gian và có sức chịu lực, chịu nén rất tốt.
– Gỗ có khả năng chống mối mọt tốt, chịu nhiệt chịu nước cao .
Tiêu chuẩn trên chỉ dựa theo kinh nghiệm thực tế, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu cho nhà mình một cách phù hợp nhất.
Khách hàng hãy thật thông minh cho sự lựa chọn của mình để tránh những trường hợp rủi ro khi đặt một đơn vị thiết kế tủ bếp phong cách tân cổ điển . Giá cao luôn đi đôi với việc tủ bếp chất lượng tốt. Với tâm huyết và kinh nghiệm của mình Nhà Bếp Hoàng Gia cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tủ bếp hoàn hảo và tiện nghi nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888