THÔNG TIN CHI TIẾT

Một tủ bếp với màu sắc đẹp, tạo hình bắt mắt, kiểu dáng trang nhã và phù hợp với nội thất tổng thể căn nhà nhà bạn sẽ mang đến cho bạn cảm giác như cả thế giới đang trong nhà bạn. Vậy để có một tủ bếp phong cách tân cổ điển đẹp như ý như thế bạn phải làm như thế nào, ai có thể giúp cho bạn?

Hãy để Nhà Bếp Hoàng Gia giúp bạn! Trong BST tủ bếp đẹp theo phong cách tân cổ điển của Chúng tôi, mỗi mẫu mang một phong cách thiết kế khác nhau, mỗi mẫu mang một dấu ấn riêng cho từng gia đình.Trong từng sản phẩm của Chúng tôi gửi đến khách hàng là một sự nỗ lực và là một công trình nghiên cứu thực sự nghiêm túc của đội ngũ KTS Hoàng Gia.

Dưới đây là mẫu tủ bếp sơn trắng tân cổ điển TBTCD16:

Ngoài điểm nhấn về phong cách thiết kế tủ bếp sơn trắng tân cổ điển TBTCD16 còn có ưu điểm nổi bật: chất liệu gỗ tự nhiên bền,chống ẩm, chống nước chất lượng cao, chống cong vênh, chống mối mọt tốt , giá trị sử dụng cao, đạt chỉ số an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh, làm mới.…và được thiết kế với khả năng tối ưu công năng sử dụng đối với từng mặt bằng khác nhau.

Hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một tủ bếp đẹp mắt, tiện nghi với những phong cách và kiểu dáng đẹp tinh tế nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888