THÔNG TIN CHI TIẾT

Ở bất kì nơi đâu, bất kì xã hội nào thì:” Người giữ lửa cho gia đình là người phụ nữ, người mẹ, người vợ…người giữ cán cân cho nó cũng là họ, kéo sát các thành viên lại cũng là họ, gia đạo có bình yên hay không, cũng là họ…” Chính vì vậy hãy để người phụ nữ của bạn được làm trọn vẹn thiên sứ này với những bữa ăn ngon cho cả gia đình. Để cả nhà luôn được xích lại gần nhau hơn. Vậy có lý do  gì khiến chúng tôi không trang hoàng cho tủ bếp nhà mình thật lung linh và ấm cúng. Với thiết kế tủ bếp tân cổ gỗ tự nhiên sơn trắng là rất thích hợp

Tủ bếp tân cổ gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp tân cổ gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp tân cổ gỗ tự nhiên sơn trắng

Tủ bếp tân cổ gỗ tự nhiên sơn trắng

Đặc điểm của tủ bếp tân cổ gỗ tự nhiên sơn trắng này :

– Gỗ được sử dụng là gỗ Sồi Mỹ tẩm sấy đạt chuẩn nên không bị cong vênh, co ngót.

– Sơn: Sơn sử dụng là sơn Inchem nhập khẩu cao cấp chống ngả màu, nấm mốc nên sẽ giữ được màu đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

– Đường nét sản phẩm: Tỷ mỷ, tinh tế.

– Công năng sử dụng hợp lý và thông minh được thiết kế bởi những KTS tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp.

Thanh thoát, tinh tế và sang trọng chính là những gì KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia gửi gắm qua bộ tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng. Và còn rất nhiều những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên sơn trắng đẹp, độc đáo nữa, hãy đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để được trải nghiệm nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888