THÔNG TIN CHI TIẾT

Thiết kế showroom thời trang đỏi  hỏi người KTS phải hiểu được gu thẩm mỹ của chủ đầu tư,và gam màu chủ đạo mà chủ đầu tư hướng tới. Việc bố trí và phân bổ không gian hợp lý rất quan trọng trong việc thiết kế showroom.

Thiết kế shop chuyên nghiệp, nội thất phù hợp và ấn tượng là điều quan trọng góp phần quyết định thành công của một cửa hàng. Bạn là một chủ shop thời trang bán hàng online hay một chủ cửa hàng quần áo nhỏ, bạn muốn mở rộng kinh doanh và muốn thiết kế cửa hàng quy mô lớn hơn nhưng chưa định hình được mô hình cửa hàng thế nào cho phù hợp?

Sau khi thuê mặt bằng, điều đầu tiên khi bạn nghĩ đến chính là sửa sang, trang trí cửa hàng sao cho ấn tượng bắt mắt nhằm cuốn hút khách hàng. Điểm khác biệt giữa việc thiết kế nhà ở và Shop thời trang là đối với shop phải thiết kế sao cho không gian thực sự tạo dấu nổi bật để khách hàng luôn nhớ, luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện từ đó dễ dàng rút hầu bao ra mua những sản phẩm của bạn. Để làm được điều này, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn từ các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Dưới đây là mẫu thiết kế showroom thời trang nhà anh Dũng Chị Linh, phố Tôn Đức Thắng để mọi người tham khảo:

Mẫu thiết kế showroom thời trang độc đáo nhà chị Linh (Tôn Đức Thắng, Hà Nội)

Showroom thời trang

Showroom thời trang

Showroom thời trang

Showroom thời trang

Showroom thời trang

Showroom thời trang

Showroom thời trang

Với gam màu chủ đạo là trắng đen tạo nên một không gian vừa huyền bí mà lại sang trọng. Hiện shop thời trang này diện tích không được rộng nên chúng tôi đã trang trí đơn giản, tập trung vào bố trí kệ trưng bày sao cho ngăn nắp và thuận tiện nhất. Đến với Nhà Bếp Hoàng Gia để có được một không gian showroom đẹp nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888