THÔNG TIN CHI TIẾT

Do đó vẻ ngoài sáng bóng là ưu điểm vượt trội đầu tiên khi nhắc đến tủ bếp chất liệu acrylic. Với những gia chủ ưa thích tủ bếp có vẻ ngoài sáng bóng thì mẫu sản phẩm tủ bếp chất liệu acrylic là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Màu sắc của tủ bếp acrylic rất đa dạng với 36 màu sắc khác nhau từ màu trơn cho đến màu metalic hay màu vân gỗ sang trọng.

Kích thước của tủ bếp này có loại lên đến 2,8m phù hợp cho bất kỳ nội thất quá khổ nào của các căn nhà, phù hợp theo tiêu chuẩn nhà ở tại Việt Nam.

Dưới đây là mẫu tủ bếp Acrylic 10 đang được rất nhiều khách hàng yêu thích tại Nhà Bếp Hoàng Gia:


Tủ bếp loại này được sản xuất theo kỹ thuật đùn nhựa ra thành tấm, do đó chất liệu acrylic có tính dẻo dai và luôn ổn định màu sắc, không hề bị bay màu mà vẫn đảm bảo độ tươi mới, màu sắc sáng đẹp trong môi trường bếp núc thường xuyên với nước và dầu mỡ.

Không chỉ là tủ bếp gỗ đẹp có bề mặt sáng bóng như gương, chất liệu acrylic nhiệt dẻo còn có thể chịu được sự tác động, chịu lực va đập và chịu nhiệt cao. Đây là chất liệu bền bỉ theo thời gian, không bị cong vênh, không bị mất màu trong quá trình sử dụng. Tủ bếp này không hề bị mối mọt hay sâu bọ phá hoại, có thể lưu trữ lâu dài.

Khi bị trầy xước, quý khách hàng chỉ cần mất vài chục giây dùng lơ đánh bóng đánh mạnh lên chỗ trầy xước là có thể trả lại vẻ đẹp sáng bóng như lần đầu, làm đánh bay những vết trầy xước cứng đầu nhất. Đây là ưu điểm vượt trội của tủ bếp acrylic so với các đồ dùng nội thất được phun sơn khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888