Đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền là một thắc mắc chung của hầu hết các gia đình Việt hiện nay khi có nhu cầu lựa chọn cho gian bếp của gia đình bộ tủ bếp phù hợp.

đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Tủ bếp là một vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của gia đình Việt hiện nay. Và trong lựa chọn tủ bếp thì khách hàng thường chú trọng đến chất lượng và giá thành của tủ bếp. Đặc biệt là câu hỏi “đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền” luôn là thắc mắc chung của hầu hết tất cả mọi người. Tuy nhiên thì trên thị trường hiện nay không có mức giá chung cho tủ bếp mà tùy theo từng đơn vị thi công, chất lượng gỗ cũng như là mẫu thiết kế mà có mức giá khác nhau. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá sơ bộ các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của tủ bếp.

1. Dựa trên kích thước của tủ bếp

đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Để xác định giá của tủ bếp là bao nhiêu thì việc đầu tiên là bạn cần phải ước lượng được kích thước tủ bếp phù hợp với không gian bếp. Điều này sẽ giúp bạn mua được bộ tủ bếp phù hợp cũng như mức giá chính xác nhất. Bởi thường thì chi phí làm tủ bếp sẽ được tính theo mét dài và mức giá này đã bao gồm cả tủ trên và tủ dưới.

2. Dựa vào vật liệu đóng tủ bếp

đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu đóng tủ bếp với các mức giá đa dạng khác nhau. Theo đó, muốn biết được đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào chất liệu bạn lựa chọn. Với các dòng tủ bếp phổ biến hiện nay thì tủ bếp gỗ tự nhiên thường có giá thành khá cao, nhất là các dòng tủ bếp gỗ gõ, gỗ lát, gỗ cẩm, gỗ hương,… Còn các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp thì thường thấp hơn trong đó thì loại gỗ lõi xanh chống ẩm sẽ có giá cao hơn cốt gỗ tiêu chuẩn.

3. Dựa vào vật liệu bề mặt

đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Yếu tố này chỉ được áp dụng với các dòng tủ bếp gỗ công nghiệp bởi đây là các bề mặt vật liệu để phủ lên cốt gỗ. Loại vật liệu này gồm có: sơn công nghiệp, veneer, melamine, lamninate, acrylic,… Trong đó thì loại vật liệu phổ biến và có mức giá cao hơn chính là Acrylic và Laminate.

4. Dựa vào giá đá mặt bàn và kính ốp bếp

đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để biết được đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền. Bởi mỗi loại giá đá mặt bàn bếp cùng kính ốp bếp lại có mức giá khác nhau. Cụ thể là:

– Đá mặt bàn bếp

Một số loại đá mặt bàn bếp phổ biến hiện nay như: đá kim sa, đá thạch anh và đá nhân tạo. Và mỗi loại đá này lại có những đặc tính và giá thành khác nhau. Và thường thì mọi người hay sử dụng đá kim sa bởi các đặc tính nổi bật mà mức giá cũng rất phải chăng (từ 800.000 – 1.100.000đ/m dài)

Xem thêm: Đá kim sa là gì?

– Kính ốp bếp

Trong thiết kế tủ bếp thì thường sử dụng kính cường lực với các màu sắc đa dạng để làm kính ốp bếp. Theo đó, giá của kính ốp thường tính theo mét dài với khổ rộng là 60cm. Và giá của kính sẽ dao động tự 1.200.000 – 1.300.000đ/mét dài.

5. Các yếu khác

đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền

Ngoài ra, giá của tủ bếp còn phụ thuộc vào các phụ kiện và thiết bị nhà bếp. Những vật dụng này có thể được tính riêng hoặc là đi kèm với bếp. Nhưng thường thì khi mua kèm với tủ bếp thì bãn sẽ được chiết khấu từ 10 – 35%. Vì vậy, tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp mọi người tìm hiểu vấn đề đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Và bạn có thể tìm hiểu các yếu tố này trước khi tiến hành đóng tủ bếp để tránh gặp phải tình trạng chênh lệch giá khá cao. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được bộ tủ bếp phù hợp với mức ngân sách của gia đình nhất.

Xem thêm: Báo giá tủ bếp gỗ tự nhiên 2022

                  Báo giá tủ bếp gỗ Acrylic 2022

                  Báo giá tủ bếp gỗ Laminate 2022

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Gợi ý chọn đèn trang trí phòng bếp cuốn hút nhất

Gợi ý chọn đèn trang trí phòng bếp cuốn hút nhất

Đèn trang trí phòng bếp chính là một trong những yếu tố quan trọng không…

Hướng dẫn chọn gạch lát sàn phòng bếp phù hợp nhất

Hướng dẫn chọn gạch lát sàn phòng bếp phù hợp nhất

Gạch lát sàn phòng bếp chính là một yếu tố vô cùng quan trọng trong…

Sức hút độc đáo của tranh vẽ tường phòng ngủ

Sức hút độc đáo của tranh vẽ tường phòng ngủ

Tranh vẽ tường phòng ngủ chính là một phương án trang trí đầy độc đáo…

Ấn tượng đầy thu hút với mẫu tủ đầu giường phòng ngủ đẹp

Ấn tượng đầy thu hút với mẫu tủ đầu giường phòng ngủ đẹp

Tủ đầu giường phòng ngủ được xem là một phụ kiện trong không gian nghỉ…

Thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng đầy thu hút

Thiết kế phòng thay đồ hiện đại ấn tượng đầy thu hút

Thiết kế phòng thay đồ hiện đại với nét đẹp độc đáo đầy mới lạ…

Phong cách Trung Hoa: Cổ kính nhưng vẫn rất ấn tượng

Phong cách Trung Hoa: Cổ kính nhưng vẫn rất ấn tượng

Phong cách Trung Hoa với nét đẹp cổ kính mà ấn tượng sẽ giúp mang…

Hotline: 0981 325 888