Không chỉ khẳng định năng lực qua những dự án thiết kế nội thất đẹp, Nhà Bếp Hoàng Gia còn tự hào là đơn vị thi công nội thất gỗ uy tín, chất lượng.

thi công nội thất gỗ

Bên cạnh các thế mạnh trong thiết kế nội thất đẹp thì Nhà Bếp Hoàng Gia còn được biết đến là một xưởng sản xuất nội thất uy tín và nhận được nhiều sự tin yêu của các đối tác, khách hàng. Đặc biệt là với thế mạnh trong thi công nội thất gỗ, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất sở hữu máy móc công nghệ tiên tiến, nguyên vật liệu nhập khẩu cao cấp được tẩm sấy đạt chuẩn, đội ngũ thi công có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, chế độ bảo hành – bảo trì theo đúng quy định,… Vì vậy, đến với xưởng nội thất gỗ tự nhiên uy tín của Nhà Bếp Hoàng Gia, chúng tôi sẽ biến mơ ước về một không gian nội thất hoàn hảo của bạn trở thành hiện thực.

Và dưới đây chính là quy trình thi công nội thất gỗ để giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ máy hoạt động của chúng tôi:

1, Thiết kế và đo đạc thực tế

thi công nội thất gỗ

Tại giai đoạn này thì sau khi khách hàng đã chốt được mẫu thiết kế và ký hợp đồng thi công thì các KTS của chúng tôi sẽ tiếp nhận bản vẽ thiết kế và phân bổ kỹ thuật theo đúng các chi tiết đo đạc hiện trạng thực tế. Và việc khảo sát đo đạc này là một giai đoạn rất quan trọng giúp đảm bảo sự vừa vặn của nội thất với không gian sống nhà bạn.

2, Tiến hành sản xuất

Sau khi tiếp nhận bản vẽ với các kích thước đo đạc chính xác thì sẽ tiến hành thi công nội thất gỗ theo đúng thiết kế. Theo đó thì quy trình sản xuất của Nhà Bếp Hoàng Gia được chia thành các giai đoạn khác nhau và được kiểm tra, giám sát theo những tiêu chuẩn cụ thể như:

Tiêu chuẩn trong chọn nguyên liệu đầu vào

thi công nội thất gỗ

Mọi vật liệu thô trước khi được đưa vào quá trình sản xuất thì cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng theo các tiêu chuẩn sau:

– Màu sắc bề mặt của các vật liệu trong một sản phẩm đều phải có màu sắc tương đối đến hơn 85%.

– Trong quá trình thi công nội thất gỗ thì các hệ vân gỗ cho các hệ cánh hay mảng cách lớn phải được lựa chọn sao cho đảm bảo đồng đều, hài hòa và hợp lý.

– Trên bề mặt gỗ thô không bị các tật lỗi hay là nứt nẻ, cong vênh.

– Ngoài ra thì gỗ được lựa chọn cần phải đảm bảo được các yêu cầu theo chỉ tiêu chất lượng đạt chuẩn về độ ẩm, độ đặc chắc cũng như là độ co ngót, cong vênh.

Tiêu chuẩn kỹ thuật chung của sản phẩm

thi công nội thất gỗ

Sau khi kết thúc các công đoạn thì các sản phẩm phải được đảm bảo về các tiêu chuẩn kỹ thuật như:

– Sản phẩm theo đúng thiết kế về hình dáng và kích thước với độ dung sai cho phép.

– Các chi tiết cấu tạo cần phải tuân theo bản vẽ chỉ định kết cấu cũng như là đảm bảo về kết cấu liên kết và tính thẩm mỹ.

– Trong thi công nội thất gỗ thì các vết nối, ghép phải được đảm bảo nằm trong độ dung sai cho phép và các kẽ hở không được vượt quá 1mm.

– Các bề mặt cạnh cắt phải được chà phẳng, nhẵn và đối với các cạnh lộ ra thì phải được dán cạnh bằng ván, không được để phồng hoặc nứt.

– Trong quá trình thi công thì các sản phẩm phải được bo mép từ 1 – 2mm và không được sử dụng các mảng ván veneer ken mỏng bản to quá 50mm để dán cạnh.

– Các sản phẩm trong quá trình thi công nội thất gỗ phải được bảo quản và lưu trữ đúng cách và không được để bị sứt góc hay trầy xước. Theo đó thì phải có các biện pháp che chắn, bọc góc để bảo quản sản phẩm khi lưu kho.

– Các sản phẩm phải được lắp ráp hoàn chỉnh để kiểm tra mọi vấn đề trước khi tiến hành sơn hoàn thiện sản phẩm. Trong quá trình này thì khách hàng có thể đến và trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

3, Tiến hành lắp đặt và bảo hành

thi công nội thất gỗ

Sau khi các sản phẩm được hoàn thiện thì đội ngũ thi công của xưởng sản xuất nội thất gỗ tự nhiên uy tín Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặ và bàn giao đến cho khách hàng. Và trong quá trình bàn giao thì khách hàng sẽ tiến hàng nghiệm thu sản phẩm xem đã vừa vặn với vị trí, đúng với kích thước, đúng chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,…

Theo đó thì phần lắp đặt là giai đoạn cuối cùng của phần thi công có vai trò quyết định đến tính thẩm mỹ của không gian nhà nên rất được Nhà Bếp Hoàng Gia tỉ mỉ, chú trọng. Bên cạnh đó thì với thời gian bảo hành lên đến 60 tháng thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Như vậy, trên đây chính là quy trình về thi công nội thất gỗ tạo xưởng sản xuất nội thất của Nhà Bếp Hoàng Gia. Và cùng với quy trình trên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho mọi người một không gian nội thất hoàn hảo với mức giá phải chăng nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888