THÔNG TIN CHI TIẾT

Lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp thay vì sống ở khu nhà phố hay biệt thự là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.  Chính vì thế trong những năm gần đây, các chung cư được xây dựng rất nhiều, chung cư cao cấp thường có kích thước từ 120m2 đến 150m2. Tùy vào từng sở thích của mỗi gia chủ lại lựa chọn cho mình phong cách nội thất khác nhau. Nhưng đa số với chung cư cao cấp, mọi người thường lựa chọn phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

Hãy để Nhà Bếp Hoàng Gia thổi hồn không gian cảm xúc mái ấm của bạn bằng thiết kế và thi công nội thất cao cấp từ những gam màu sắc và chất liệu phù hợp nhất với phong cách gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất kiểu dáng Christopher Guy cho chung cư cao cấp

Phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư

Phòng khách và bếp chung cư

Phòng khách và bếp chung cư

Tủ bếp tân cổ sơn trắng

Tủ bếp tân cổ sơn trắng

Tủ bếp tân cổ sơn trắng

Tủ giầy

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master

Phòng ngủ master

Nhà Bếp Hoàng Gia luôn tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp nhất không chỉ bởi sự hội tụ những kiến trúc sư tài ba sáng tạo không ngừng. Niềm tin tưởng sâu sắc của khách hàng với thương hiệu Nhà Bếp Hoàng Gia chính là động lực lớn lao nhất để chúng tôi không ngừng cố gắng mang đến cho mỗi gia chủ những bản thiết kế nội thất chung cư hoàn thiện nhất với mức chi phí hợp hợp lý và dịch vụ trọn gói tốt nhất.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888