• thiết kế phòng khách biệt thự
  • thiết kế nội thất cổ điển
  • thiết kế nội thất cổ điển
  • thiết kế nội thất cổ điển
  • thiết kế nội thất cổ điển

THÔNG TIN CHI TIẾT

Nhắc đến phong cách thiết kế nội thất cổ điển thì ắt hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến một không gian xa hoa lộng lẫy của các vua chúa, quý tộc trong những thập kỷ trước. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế nội thất cổ điển được sử dụng để mang đến cho không gian nó hiện diện hơi thở về sự sang trọng, quyền quý.

Sức hút đẳng cấp trong mẫu thiết kế nội thất cổ điển cho nhà biệt thự

thiết kế nội thất cổ điển

Thiết kế nội thất cổ điển 07

Nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất cổ điển chính là sự kết hợp hài hòa của những đường nét uốn lượn hay các đường chỉ phảo cầu kỳ cùng những họa tiết hoa văn tỉ mỉ, tinh xảo. Mẫu thiết kế nội thất cổ điển CD07 với lối thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường nét đã mang đến một không gian sống xa hoa, quyền quý. Đặc biệt là các họa tiết trang trí đều được dát vàng một cách tinh xảo và mang tính nghệ thuật cao đã giúp cho không gian trở nên tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.

thiết kế nội thất cổ điển

Sự kết hợp của những đường nét uốn lượn với các đường chỉ phào cầu kỳ, tinh tế

thiết kế nội thất cổ điển

Lối thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng đường nét

thiết kế nội thất cổ điển

Không gian vô cùng xa hoa, tráng lệ

thiết kế nội thất cổ điển

Họa tiết hoa văn tinh xảo được dát vàng tinh tế

Tuy nhiên, để có được một không gian nội thất cổ điển đẳng cấp, lộng lẫy thì đòi hỏi các gia chủ phải lựa chọn cho mình được một đơn vị thiết kế uy tín với tay nghề cao.

Với vai trò là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất cao cấp, với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu sâu về nội thất cao cấp – Nhà Bếp Hoàng Gia tự hào là người bạn đồng hành tin cậy cho không gian nội thất gia đình Việt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888