THÔNG TIN CHI TIẾT

Phòng khách ngày nay được coi là bộ mặt của mỗi chủ nhân ngôi nhà. Ngày nay phòng khách hiện đại Nhà Bếp Hoàng Gia càng được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn để thiết kế không gian sinh hoạt chung của gia đình mình. Đây được xem là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác. Vẻ đẹp của không gian này được chú trọng đặc biệt, thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ thuật trang trí của gia chủ.

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại PKHD07 dưới đây của Nhà Bếp Hoàng Gia là sự kết hợp tinh tế giữa sofa, bàn trà, bàn ghế ăn, tủ bếp đảm bảo có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại trẻ trung cho nhà chung cư

Bằng rất nhiều sản phẩm nội thất phòng khách như bàn nước, sofa, ,kệ tivi,… được thiết kế phong phú, đa dạng, với đội ngũ Kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, Nhà Bếp Hoàng Gia hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu sở thích của Quý khách hàng. Mỗi cách bài trí, kết hợp giữa các sản phẩm sẽ tạo nên dấu ấn đặc trưng về cá tính riêng của gia chủ.

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất phòng khách hiện đại cho căn nhà của mình? Nhà Bếp Hoàng Gia cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng có được không gian phòng khách như ý muốn, cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành dài hạn cho Quý khách hàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888