THÔNG TIN CHI TIẾT

Có thể nói 2017 chính là năm lên ngôi của tủ bếp phong cách tân cổ điển,
khi phong cách thiết kế tân cổ điển liên tục làm mưa làm gió trên thị trường nội thất cho đến nay. Khách hàng của Nhà Bếp Hoàng hỏi quá nhiều về mẫu tủ bếp HOT nhất này. Trong BST tủ bếp đẹp theo phong cách tân cổ điển của Chúng tôi, mỗi mẫu mang một phong cách thiết kế khác nhau, mỗi mẫu mang một dấu ấn riêng cho từng gia đình.Trong từng sản phẩm của Chúng tôi gửi đến khách hàng là một sự nỗ lực và là một công trình nghiên cứu thực sự nghiêm túc của đội ngũ KTS Hoàng Gia.

Dưới đây là mẫu tủ bếp gỗ gõ phong cách tân cổ điển TBTCD13:

  • Chất liệu : gỗ gõ tự nhiên sơn PU, được nhập khẩu, đã qua tẩm sấy chống công vênh, mối mọt
  • Màu sắc vân gỗ tự nhiên theo phong cách tân cổ điển mang lại phong cách ấn tượng cho không gian phòng bếp gia đình bạn.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong cả thiết kế, và thi công, Chúng tôi luôn dành nhiều thời gian trau chuốt sản phẩm để cho ra những tác phẩm hoàn hảo nhất trong từng chi tiết. Với đội ngũ KTS giỏi nhiều năm kinh nghiệm, biết nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhất. Cùng đội ngũ thợ thủ công lành nghề , tâm huyết, có chuyên môn chuyên biệt để cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, những sản phẩm mang thương hiệu Nhà Bếp Hoàng Gia.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888