THÔNG TIN CHI TIẾT

Tủ bếp tân cổ điển được làm bằng gỗ tự nhiên đang là xu hướng của năm 2019. Nhiều gia đình yêu thích gam màu trầm, nó mang lại vẻ đẹp ấm cúng và sang trọng cho căn phòng bếp. Tủ bếp theo kiểu tân cổ điển luôn mang trong nó một vẻ đẹp nghệ thuật, vừa sang trọng quý phái vừa mềm mại trẻ trung. Rất nhiều gia chủ của các căn biệt thự lựa chọn phong cách tân cổ điển cho ngôi nhà của mình. Nếu vậy khu bếp cũng cần đồng bộ nội thất với cả căn biệt thự.

Dưới đây để tiện cho quý khách trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn Nhà Bếp Hoàng Gia xin giới thiệu tới các bạn 01 mẫu tủ bếp tân cổ điển cho biệt thự để các bạn tham khảo.

tủ bếp tân cổ điển

Mẫu tủ bếp này đã tối giãn những đường chạm chỗ uốn lượn nhưng có khá nhiều chi tiết, đường soi từ hệ thống tủ dưới và ngăn kéo nên nó vẫn mang đậm phong cách tân cổ điển.

tủ bếp tân cổ điển

Đặc điểm của tủ bếp tân cổ điển:

Tủ bếp tân cổ điển có sự hết hợp hoàn hảo hai yêu tố cổ điển và hiện đại. Sản phẩm không quá  hoài cổ như tủ bếp cổ điển, và càng không quá tối tân như tủ bếp hiện đại.  Tủ bếp tân cổ điển sở hữu vẻ đẹp nền nã, sang trọng, quý tộc mà vẫn cực kỳ gần gũi tiện nghi.

Lời khuyên dành cho những ai chuộng mẫu tủ bếp tân cổ điển. Hãy thiết kế nội thất nhà theo phong cách tân cổ điển xuyên suốt. Điều này thể hiện bạn là người có khiếu thẩm mỹ trong việc phối, trang trí nội thất. Đồng thời giúp phòng bếp nhà bạn trở thành không gian mang đậm tính nghệ thuật hơn.

Hãy đến showroom Nhà Bếp Hoàng Gia để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888