THÔNG TIN CHI TIẾT

Người ta thường nói, đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm, có lẽ là đúng với mọi thời đại mọi quốc gia. Để những thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn thì những bưa ăn chung của cả nhà là rất cần thiết. Nhà Bếp Hoàng Gia hiểu được tầm quan trọng của căn bếp trong nhà của mỗi gia đình, chúng tôi luôn luôn tạo ra những mẫu tủ bếp đẹp tiện nghi để các gia đình sử dụng. Mẫu tủ bếp tân cổ điển dưới đây là  một ví dụ điển hình:

tủ bếp tân cổ điển

Các gam màu thường thấy ở thiết kế tủ bếp tân cổ điển thường là tông màu nâu trầm, nâu cánh gián. Những gam màu này cho cảm nhận mộc mạc, giản đơn. Nếu đường nét, màu sắc thể hiện yếu tố cổ điển thì lớp men trắng được sơn phủ trên tủ bếp thể hiện yếu tố hiện đại rõ nét. Tính vượt thời gian của mẫu tủ bếp tân cổ điển này cũng là vì thế.

Ưu điểm của tủ bếp tân cổ điển:

– Thùng tủ dày 18mm + cánh tủ dày 21mm đã xử lý, tẩm sấy 3 lần, chống cong vênh, mối mọt, phun sơn pu
– Gỗ được tẩm xấy, xử lý nên ít bị nứt nẻ, cong vênh theo thời gian và có sức chịu nén, chịu lực rất tố
– Gỗ có khả năng chịu nhiệt chịu nước cao và chống mối mọt tốt.

tủ bếp tân cổ điển

tủ bếp tân cổ điển

tủ bếp tân cổ điển

Gỗ tốt tạo ra những mẫu tủ bếp cao cấp. Gia đình bạn đang băn khoăn lựa chọn mẫu thiết kế tân cổ điển đẹp để làm cho gia đình nhà mình. Hãy liên hệ với Nhà Bếp Hoàng Gia để thiết kế hoặc đóng một một tủ bếp ưng ý, tiện nghi. Và chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện không gian phòng bếp ấm cúng của bạn theo  một phong cách riêng. Chúng tôi tự tin mang đến gia đình những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888