THÔNG TIN CHI TIẾT

Nếu gia đình bạn đã sở hữu một căn hộ trong tay thì việc đầu tiên mà bạn nghĩ đến có lẽ là tìm một đơn vị thiết kế nội thất chung cư có tiếng để thiết kế cho gia đình nhà bạn. Nhà chung cư thường có diện tích nhỏ, vì thế làm thế nào để sắp xếp đồ đạc vừa khoa học hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng là điều rất quan trọng. Các KTS Nhà Bếp Hoàng Gia sẽ giúp bạn giải quyết bài toán về thiết kế.

Mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đương đại hài hòa với không gian nhà chung cư

Nội thất phòng khách phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng được bao trùm bởi sắc trắng của tường và trần nhà, màu đen của đồ đạc. Nổi bật trong không gian ấy là bộ sofa mà xám trên chiếc thảm magic cùng tông màu. Chiếc bàn trà inox mạ vàng với thiết kế đặc trưng của phong cách tân cổ nhẹ nhàng. Chiếc trần sáo trúc thả mang lại điểm nhấn cho không gian phòng khách. Phía sau là khu vực phòng ăn và phòng bếp.

Phòng khách tân cổ điển

phòng khách tân cổ điển

phòng khách tân cổ điển

phòng khách tân cổ điển

Tủ giầy

Phòng bếp tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn được bố trí đầy đủ công năng sử dụng, tủ dưới được làm màu tối để cùng tone với toàn ngôi nhà, còn tủ trên sơn trắng khiến không gian phòng trở lên rộng hơn.

Tủ bếp tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con gái

Phòng ngủ master và phòng ngủ con gái đều được thiết kế theo phong cách tân cổ nhẹ nhàng, giường bọc da rất sang trọng, đồ đạc đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Hãy đến showroom của Nhà Bếp Hoàng Gia để được tư vấn và trải nghiệm về sản phẩm thực tế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888