THÔNG TIN CHI TIẾT

Có khi nào bạn nghĩ phòng khách nhà mình sẽ được thiết kế với phong cách tân cổ điển với gam màu trầm? Sẽ thật thú vị khi quý vị biết được rằng với tông màu nâu trầm làm chủ đạo sẽ thể hiện được sự ấm cúng, đáng tin cậy và mạnh mẽ trong một không gian nội thất. Bởi vậy rất nhiều vị gia chủ đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự mới mẻ và khác biệt mà Nhà Bếp Hoàng Gia đã mang đến qua sắc nâu của chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Dưới đây là mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển với gam màu nâu trầm.

Mẫu thiết kế phòng khách tân cổ điển gỗ tự nhiên sơn màu nâu trầm

Phòng khách tân cổ điển màu nâu trầm

Phòng khách tân cổ điển màu nâu trầm

Phòng khách tân cổ điển màu nâu trầm

Phòng khách tân cổ điển màu nâu trầm

Phòng khách tân cổ điển màu nâu trầm

Màu nâu trầm là một màu trung tính mang lại cảm giác vững chãi, thể hiện sự ổn định, bền vững, cá tính của gia chủ. Trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, sắc nâu trầm hoàn toàn phù hợp với tất cả các không gian trong gia đình, sự hấp dẫn và nhẹ nhàng, ấn tượng của gam màu này có thể mang đến sự sang trọng hiếm có cho đồ nội thất.

Cần một gu thẩm mỹ tuyệt vời .để có thể kết hợp thông minh và phát huy tối đa ưu điểm của gam màu này, cần đến những bàn tay tài hoa và trí óc sáng tạo của KTS Nhà Bếp Hoàng Gia, tạo nên những thiết kế phòng khách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp dành tặng khách hàng.

Mời các bạn tham khảo thêm những mẫu thiết kế khác của Nhà Bếp Hoàng Gia.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888