THÔNG TIN CHI TIẾT

Rustic là một trong những xu hướng thiết kế nội thất không chỉ được yêu thích trong thiết kế nhà hàng mà còn đặc biệt được ưa chuộng trong thiết kế quán cafe. Với lối thiết kế đề cao sự mộc mạc và vẻ đẹp ấn tượng của chất liệu gỗ tự nhiên, phong cách này giúp mang đến một không gian đầy lắng đọng để con người có nhiều thời gian để sống chậm lại và suy nghĩ sâu sắc hơn.

Ấn tượng và gần gũi với mẫu thiết kế quán cafe mang phong cách Rustic thô mộc

thiết kế quán cafe

Và trong mẫu thiết kế quán cafe theo phong cách Rustic mộc mạc thì các sản phẩm nội thất bàn ghế, tủ kệ đều được lựa chọn thiết kế đơn giản với chất liệu gỗ tự nhiên cùng màu sắc có phần hoài cổ. Sàn nhà cũng được ốp gỗ mộc mạc giúp mang đến một bầu không khí lắng đọng, thời gian như ngừng trôi giữa nhịp sống nhộn nhịp, tất bật khiến cho bạn như lạc vào một thế giới khác. Ngoài ra thì mẫu thiết kế này còn được vận dụng một cách hoàn hảo những đường nét và triết lý của người Nhật: “Sống chậm lại và nghĩ khác đi” giúp mang đến một không gian kỳ diệu để bạn có được những giây phút tĩnh lặng trong cuộn sống bận rộn, tất bật.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Để có thể thiết kế một quán cafe đầy ấn tượng và thu hút thì đòi hỏi người KTS phải có một cái nhìn sáng tạo và tính thẩm mỹ cao. Và là một đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất, Nhà Bếp Hoàng Gia tự tin và chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian nội thất hoàn hảo nhất theo mong muốn của khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888