THÔNG TIN CHI TIẾT

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư trong những năm gần đây thường hướng đến phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển. Tân cổ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản — vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn… Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

Khám phá xu hướng thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển

Dưới đây là mẫu thiêt kế nội thất tân cổ điển cho nhà chung cư có diện tích 70m2 bao gồm khách và bếp và phòng ngủ master:

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển

Phòng khách tân cổ điển

tủ bếp tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển

Phòng khách và bếp

Phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển

Không làm cho con người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khách bước vào không gian chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của tất cả các chi tiết, dù là nhỏ nhất. Sự sang trọng, thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, đường cong, màu sắc hay sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, các khu chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách này.

Trên đây là những đặc điểm của lối thiết kế nội thất tân cổ điển,các bạn có thể tham khảo để có thể cho mình một sự lựa chọn cho căn hộ chung cư nhà mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hotline: 0981 325 888